100.000 hộp sữa đậu nành tiếp sức chống dịch Covid-19

Cập nhật 25/07/2021 20:19

​Ngày 24/7/2021, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy) đã trao tặng Tỉnh đoàn Đồng Nai 100.000 hộp sữa đậu nành Fami, trị giá 417 triệu đồng.

Chia sẻ về hoạt động hỗ trợ này, đại diện Vinasoy cho biết một trong năm giá trị cốt lõi của Vinasoy là “Tinh thần Việt Nam – hoạt động vì những giá trị tốt đẹp, tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn”. Vì thế, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay, Vinasoy gửi tặng những hộp sữa đậu nành do công ty sản xuất để chia sẻ với đội ngũ tuyến đầu chống dịch và người dân tại các điểm cách ly trên địa bàn tỉnh. Sản phẩm sữa đậu nành không chỉ bổ sung nguồn dinh dưỡng từ tự nhiên, mà còn là lời động viên, lời chúc an lành đến với những chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch cùng với người dân tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi tiếp nhận nguồn lực hỗ trợ, đồng chí Võ Văn Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã gửi lời cảm ơn những tình cảm quý báu và sẻ chia kịp thời của Công ty Vinasoy cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Số sữa này sẽ được các lực lượng tình nguyện chuyển đến các y bác sĩ, nhân viên y tế, cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống Covid-19 và người dân trong các khu phong tỏa cách ly trên địa bàn tỉnh.


Đồng chí Võ Văn Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn tiếp nhận nguồn lực từ Vinasoy

Được biết, chia sẻ và đồng hành với khó khăn những địa phương bị ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh, Vinasoy sẽ trao tặng 01 triệu sản phẩm đến cán bộ y tế, lực lượng tuyến đầu chống dịch cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 11 tỉnh, thành phố: TP.HCM, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Long An, Khánh Hòa và Phú Yên.

PHƯƠNG THẢO

Nguồn: http://doantncshcm.dongnai.gov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

17 + 19 =