Tuổi trẻ miền Đông chung tay phòng chống dịch covid-19

Cập nhật 29/07/2021 16:33
Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tiếp nỗi chuỗi các hoạt động chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh 2021, tuổi trẻ Miền Đông đã thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tiên phong bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên thanh niên và hội sinh viên về dịch bệnh Covid-19. Qua đó, cùng chung tay hạn chế sự lây lan và đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và mọi người.
Các bạn đoàn viên tham gia điều chế nước rửa tay dưới sự hỗ trợ của Trung tâm Thí nghiệm thực hành

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua cán bộ và sinh viên trường Đại học công nghệ Miền Đông đã có nhiều hoạt động hết sức thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Cụ thể trong những ngày vừa qua từ 20/07/2021 – 27/07/2021, Đoàn trường – Hội sinh viên MUT đã chung tay sản xuất 1000 chai nước rửa tay tại Trung tâm thí nghiệm – thực hành trường Đại học Công Nghệ Miền Đông trao tặng Tỉnh đoàn Đồng Nai để điều phối cho các Khu cách ly tập trung, các khu phong toả, Các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh.

Tất cả Cán bộ, Đoàn viên, Hội viên và sinh viên trường Đại học Công Nghệ Miền Đông đều cùng chung một mục tiêu là góp một phần sức lực nhỏ bé nhằm giúp nhân dân tỉnh Đồng Nai nói riêng và nhân dân cả nước nói chung nhanh chóng chiến thắng đại dịch COVID-19 để cuộc sống quay lại bình thường.

Kha Hoàng

Nguồn: doantncshcm.dongnai.gov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

16 + four =