Biên Hòa: Ra quân chiến dịch Hành quân xanh năm 2021

Cập nhật 29/08/2021 15:44

Chiến dịch Hành quân xanh là một hoạt động thường niên được diễn ra trên địa bàn thành phố, cao điểm được tổ chức tháng 8 hằng năm. Trước tình hình diễn biến phức tạp do dịch Covid-19 năm nay Chiến dịch Hành quân xanh trên địa bàn thành phố diễn ra đồng loạt bằng nhiều hình thức như Tham gia hỗ trợ đảm bảo an ninh trật tự tại các cơ sở cách ly tập trung, các chốt phong toả; Hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19; Tuyên truyền người dân thực hiện chỉ thị 16 và nguyên tắc 5K; Tuần tra đảm bảo trật tự và việc thực hiện chỉ thị 16 của người dân.

Kết quả 100% các lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố trong đó đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở công an thành phố và BCH Quân sự thành phố tham gia hoạt động đảm bảo. Nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Đoàn cơ sở Công an thành phố trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Trảng Dài trong Chiến dịch Hành quân xanh của đơn vị vào ngày 21/8/2021.

Ngoài ra Hưởng ứng Chiến dịch Hành quân xanh, Đoàn cơ sở Công an thành phố Biên Hoà phối hợp với Đội Hình sự, CT-HC, Tổng hợp tiến hành trao tặng những phần quà hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khu xóm trọ nghèo tại Phường Trảng Dài với những nhu yếu phẩm gồm 1 tấn gạo, 1,5 tấn rau, 30 thùng mì gói. Đồng thời, cũng đã hỗ trợ 1.500.000 đồng cho cụ bà Phạm Thị Hường bị bệnh tai biến tại KP5 – Phường Trảng Dài.

* TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH CHIA SẺ CÙNG EM THƠ

Nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên tinh thần cho các em thiếu nhi là F0, F1, F2 đang thực hiện cách ly tại các Khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Biên Hoà, chiều ngày 28/8/2021 Hội đồng đội thành phố đã trao tặng 255 phần quà gồm sữa và bánh do Hội đồng đội tỉnh hỗ trợ.

Với những phần quà nhỏ là nguồn động viên kịp thời cả về vật chất và tinh thần, thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước, thể hiện sự chia sẻ, lan tỏa yêu thương của Hội đồng Đội tỉnh, thành phố giúp các em thiếu nhi tiếp tục vững vàng thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.


Hội đồng Đội thành phố trao tặng quà cho các em thiếu nhi tại Phường Tân Hòa

Trong thời gian tới để triển khai tốt các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi, Hội đồng Đội thành phố sẽ triển khai hiệu quả hơn nữa chương trình “Chia sẻ cùng em thơ” do Trung ương phát động, sẽ tiếp tục đồng hành, sẻ chia cùng các em thiếu nhi để giúp các em luôn vui tươi, tự tin vượt đại dịch.​

Thảo An

nguồn: http://doantncshcm.dongnai.gov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 × 5 =