Công khai danh sách ủng hộ và sử dụng nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

📣Hưởng ứng lời kêu gọi, phát động của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, với tinh thần “tương thân tương ái”, từ ngày 09/7 đến hết ngày 22/7/2021, đã có 62 tổ chức, đơn vị và cá nhân ủng hộ tiền cho công tác hỗ trợ thực phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong các khu phong tỏa cách ly, các địa phương chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Tổng giá trị nguồn lực ủng hộ là 676.560.000 đồng.
🚙Từ nguồn lực này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã thực hiện mua nhu yếu phẩm, thực phẩm và phân phối, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các phường cách ly phong tỏa và thực hiện các quầy thực phẩm miễn phí trên địa bàn thành phố Biên Hòa, hỗ trợ các đơn vị huyện Cẩm Mỹ, huyện Vĩnh Cửu, huyện Trảng Bom với tổng số tiền sử dụng từ nguồn ủng hộ là 464.168.100 đồng.
💖Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trân trọng cảm ơn những đóng góp của các tổ chức, đơn vị và cá nhân trong và ngoài tỉnh cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, đơn vị và cá nhân, cùng chung tay hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn.
🌻Danh sách các tổ chức, đơn vị, cá nhân đã ủng hộ nguồn lực và danh sách sử dụng nguồn lực phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 từ ngày 09/7 đến hết ngày 22/7/2021 ở các hình phía dưới 👇👇👇xin mời quý cơ quan, đơn vị, các bạn cùng theo dõi.

No photo description available.

No photo description available.

May be an image of text

May be an image of text

Nguồn: facebook.com/Minh Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fourteen + twelve =