Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp Hội Cựu chiến binh khối tổ chức trao nguồn lực tiếp sức phòng chống Covid -19

Cập nhật 09/09/2021 20:22

Sáng ngày 9/9/2021, Đoàn khối phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh khối và Nhóm Thiện nguyện Tâm Minh tổ chức đợt trao 3.000 khẩu trang N95, 2800 khẩu trang y tế và 290 bộ đồ bảo hộ (trị giá 30 triệu đồng) góp phần chung tay cùng tuyến đầu chống Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai.


Đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Giám đốc Bệnh viện và đồng chí Nguyễn Sĩ Tuấn – Bí thư Đoàn Bệnh viện tiếp nhận các nguồn lực

 

Tiếp đoàn công tác, bác sĩ Phạm Văn Dũng – Giám đốc Bệnh viện chân thành cảm ơn tình cảm của các bạn đoàn viên thanh niên, hội viên cựu chiến binh thuộc khối cơ quan và các mạnh thường quân đã gửi đến tiếp thêm nguồn động lực để đội ngũ y bác sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong cuộc chiến chống Covid-19.

 

* Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai – chi đoàn gương mẫu, năng nổ nhiệt tình, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Chi đoàn trực thuộc Cục Quản lý thị trường Đồng Nai được thành lập từ năm 2019 sau khi không còn trực thuộc Đoàn cơ sở sở công thương. Đa số các bạn Đoàn viên vừa thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của công tác chuyên môn cũng như năng nổ nhiệt tình thực các nhiệm vụ công tác Đoàn của Chi đoàn cũng như Đoàn khối các cơ quan tỉnh phân công

Khi dịch Covid 19 bùng phát tại Bắc Giang, nhận được Chương trình hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm vải thiều Bắc Giang của Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai nhằm triển khai thực hiện Chỉ thị 08/CT-BCT ngày 25/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc tạo điều kiện thuận lợi trong lưu thông và tăng cường hỗ trợ tiêu thụ tại thị trường trong nước các sản phẩm nông sản của các địa phương có sản lượng nông sản lớn, sản xuất tập trung trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Chi đoàn Cục QLTT đã phối hợp cùng công đoàn và toàn thể cơ quan đã phối hợp với Bưu điện tỉnh hỗ trợ tiêu thụ với số lượng hơn 144,2 tấn vải thiều Bắc Giang. Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai đã là cầu nối với các đơn vị như Công ty Pouchen Việt Nam, Công ty TNHH Dũng Khanh, Công ty TNHH Minh Thành, Công ty TNHH Nội thất Vạn Thịnh Phát, Công ty Sonadezi, Công ty CP Đồng Tiến, Tổng Công ty Cao su Đồng Nai, Công an thành phố Biên Hòa, huyện Vĩnh Cửu, huyện Nhơn Trạch và các sở, ban, ngành hỗ trợ thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm vải thiều Bắc Giang theo chỉ đạo của Chính phủ.


Chi đoàn Cục QLTT tỉnh triển khai hoạt động hỗ trợ tiêu thụ vải Bắc Giang

Từ khi Đồng Nai thực hiện theo Chỉ thị 16 của Chính phủ, Đoàn viên chi đoàn cùng lực lượng tạc cơ quan thường xuyên kiểm soát tại các Siêu thị như Vinmart, Bách hóa xanh… để đảm bảo giá cả thị trường không bị tăng đột biến cũng như ngăn chặn các hành vi trục lợi trong mùa dịch. Cùng với thông điệp “Không ai bị bỏ lại phía sau”, Chi đoàn Cục QLTT đã phối hợp cùng Cục QLTT Đồng Nai hỗ trợ 12,5 tấn rau cho người dân bị phong tỏa tại phường Hóa An, cùng với đó là hoạt động hỗ trợ bình ổn giá gần 120 tấn rau củ quả tới những đơn vị chức năng cũng như các địa phương trong diện phong tỏa.

Với tinh thần đoàn kết, chung tay cùng nhau đẩy lui đại dịch Covid-19, Chi Đoàn Cục QLTT sẽ tiếp tục cố gắng hết sức mình trong việc kêu gọi, vận động mọi nguồn lực để có thể hỗ trợ hết sức cho các hoàn cảnh khó khăn cũng như những người dân đang trong khu vực bị phong tỏa.

Hoài Vũ

Nguồn: http://doantncshcm.dongnai.gov.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

14 + sixteen =