Hành trình 10 ngày của “Thực phẩm yêu thương”

Cập nhật 23/07/2021 12:39

​Từ ngày 13/7/2021, sau khi Ban Thường vụ Tỉnh đoàn kêu gọi, phát động ủng hộ thực phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch, qua 10 ngày phát động, đến nay ngày 23/7/2021, đã nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các cơ quan, đơn vị, các mạnh thường quân và nhất là tình cảm của nhân dân các tỉnh/ thành phố trên cả nước đối với Đồng Nai yêu thương.

Qua đó, Ban Thường vụ đã tiếp nhận, phân phối 43 tấn rau củ, 42 tấn gạo, 12,8 tấn trái cây, 1.300 thùng bánh quy, 6.000 trứng gà, 10.100 thùng mì, 320 lít nước mắm, 30 tấn nước tương, tương ớt, cá khô, thực phẩm khô, đậu các loại đã được trao tặng đến người dân tại các địa phương phong tỏa cách ly trên địa bàn tỉnh, 06 quầy hàng thực phẩm miễn phí tại thành phố Biên Hòa.

Hình ảnh đoàn viên thanh niên đang gửi thực phẩm cho người dân

Những chuyến xe hàng xuyên đêm về đến Đồng Nai mang theo tình cảm của nhân dân, cán bộ của các tỉnh/ thành phố từ phía Bắc Tổ quốc đến miền Trung thân yêu, những quả thanh long đỏ ngọt, những củ quả căng tròn đong đầy yêu thương, những món quà từ tinh thần đến vật chất của các mạnh thường quân gửi đến người dân Đồng Nai. Hay những bó rau xanh mướt vừa được cắt, những búp măng được bẻ sáng tinh mơ, hay những trái cây được người dân các huyện, thành phố Long Khánh gửi đến thành phố Biên Hòa thân thương đang gồng mình với số ca nhiễm bệnh tăng cao. Trân quý và tri ân rất nhiều tình cảm đã dành cho quê hương Đồng Nai, thương yêu và quý mến hai tiếng “đồng bào” được vang lên trong những giai đoạn khó khăn này. Đồng Nai sẽ cố gắng kiên cường và sẽ mãi kiên cường chống dịch.

PHƯƠNG THẢO

Nguồn:http://doantncshcm.dongnai.gov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twenty − seven =