Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai: Quan tâm, hỗ trợ các bạn sinh viên tình nguyện đội hình “Phòng tuyến áo xanh” đang cách ly tại các điểm cách ly tập trung

Cập nhật 14/08/2021 14:59

Thực hiện lời hiệu triệu “Đoàn kết chống đại dịch”, trong những ngày qua, chung tay cùng tuổi trẻ cả nước, sinh viên Đồng Nai đã có nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, phát huy sức trẻ, nhiệt huyết trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nổi bật trong số đó là đội hình“Phòng tuyến áo xanh”, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thật không may khi có một số bạn đã bị nhiễm bệnh và thuộc đối tượng F0, F1. Các bạn phải tạm gác lại công việc ý nghĩa đang thực hiện dở dang, tham gia cách ly, điều trị để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Ngày 14/8/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn – Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh đã trao tặng 58 phần quà và tiền mặt cho các bạn sinh viên tình nguyện đội hình “Phòng tuyến áo xanh” đang cách ly tại các điểm cách ly tập trung. Mỗi phần quà bao gồm bánh, sữa, mì tôm, C sủi, nước rửa tay, khẩu trang, thuốc hạ sốt và thuốc giảm đau. Đối với 07 bạn sinh viên thuộc đối tượng F0 sẽ được hỗ trợ tiền mặt là 500.000 đ kèm thư động viên và 51 bạn sinh viên thuộc đối tượng F1 sẽ được hỗ trợ tiền mặt là 200.000 đ kèm thư động viên.


Gửi tặng các phần quà cho sinh viên thuộc đối tượng F0, F1 về Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn – Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh trân trọng biểu dương và đánh giá rất cao những đóng góp, hy sinh, nỗ lực hết mình của các bạn. Đồng thời chúc cho các bạn luôn giữ tinh thần lạc quan, duy trì tập thể dục, ăn uống điều độ, uống nhiều nước, nhiều vitamin để có sức đề kháng tốt, vượt qua thời gian khó khăn này.


Gửi tặng các phần quà cho sinh viên thuộc đối tượng F0, F1 về Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng.

 

Thời gian tới, dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, khó lường. Đây sẽ là cuộc chiến còn trường kỳ, nhiều gian nan. Mong rằng, các bạn sinh viên tiếp tục thể hiện ý chí “chân cứng đá mềm”, trái tim nhiệt huyết, tấm lòng nhân ái để phục vụ người dân. Mến chúc các bạn sinh viên tình nguyện vững tâm, an lành, sức khỏe, hạnh phúc. Chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch COVID-19!

Việt Trinh

Nguồn: http://doantncshcm.dongnai.gov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

20 + five =