Huyện đoàn Nhơn Trạch đẩy mạnh các chương trình hỗ trợ người dân khó khăn do Covid-19

 

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện và UBMTTQ Việt Nam huyện trong việc hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Từ ngày 23/8 đến 29/8/2021, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện, Hội đồng Đội huyện đã đẩy mạnh các chương trình, hoạt động nhằm hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19 đặc biệt là Đoàn viên, thanh niên công nhân, thiếu nhi khu vực nhà trọ trên địa bàn.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức vận động và phối hợp với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài huyện trao tặng trên 12 tấn gạo, 1.500 thùng mì, 100 thùng sữa; 17 tấn rau củ quả; 2.230 phần nhu yếu phẩm; 560 phần quà trị giá trên 1,2 tỷ đồng cho người dân, thanh niên công nhân, thiếu nhi đang gặp khó khăn tại các địa phương đặc biệt là các khu nhà trọ, khu cách ly, khu phong tỏa. Qua đó cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương đảm bảo công tác an sinh xã hội cho người dân.

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn tiếp tục thực hiện đảm bảo đường dây nóng hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân gặp khó khăn, đến nay đường dây nóng do Huyện đoàn và Đoàn cơ sở 12 xã, thị trấn quản lý đã tiếp nhận trên 3.620 thông tin, sau khi xác minh đoàn đã hổ trợ 3.015 phần quà cho các người dân thật sự gặp khó khăn cần hỗ trợ.


Hình ảnh tại chương trình

Trong thời gian tới BTV Huyện đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho các đối tượng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, bên cạnh đó sẽ tăng cường công tác tuyên truyền vận động người dân chấp hành thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ để sớm ngăn chặn được dịch Covid -19.

Sỹ Hùng

Nguồn: http://doantncshcm.dongnai.gov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eighteen − 13 =