Nestlé Việt Nam trao tặng 1.000 thùng sữa Milo cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Cập nhật 27/09/2021 15:16

Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Đồng Nai diễn biến phức tạp. Nhằm chia sẻ, hỗ trợ sinh viên vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra; Nestlé Việt Nam đã trao tặng 1.000 thùng sữa milo cho sinh viên của 11 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

 


Hội Sinh viên tỉnh trao tặng
1000 thùng sữa cho trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 đã tác động rất lớn đến đời sống của người dân, khiến nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Trong số đó có sinh viên đang bị mắc kẹt tại ký túc xá các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và sinh viên gặp khó khăn do thiếu nhu yếu phẩm, đang ở các khu phong toả, khu cách ly.


Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng nhận hỗ trợ

Trong thời gian sắp tới, tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, Đồng Nai sẽ tiếp tục áp dụng các biện pháp giãn cách để kiềm chế dịch bệnh. Hi vọng rằng những phần quà nhỏ bé của Nestlé và Hội Sinh viên tỉnh sẽ tạo động lực lớn cho các bạn sinh viên để luôn giữ gìn sức khỏe tốt, cố gắng học tập và nghiêm túc thực hiện các quy định phòng chống dịch để chung tay đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Việt Trinh

Nguồn: http://doantncshcm.dongnai.gov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *