Nhơn Trạch: Hơn 5.500 phần quà Trung thu dành cho trẻ em khó khăn từ Chương trình “Trung thu Yêu thương – Thắp sáng Niềm tin”

Nhằm thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của tổ chức Đoàn Thanh niên – Hội LHTN Việt Nam- Hội đồng Đội các cấp trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng; Quan tâm chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong các khu vực cách ly, phong tỏa, bệnh viện dã chiến, thiếu nhi là con của công nhân lao động, thiếu nhi khuyết tật, thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Từ ngày 19/9 đến ngày 21/9/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt nam huyện và Hội đồng Đội huyện Nhơn Trạch đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương – thắp sáng niềm tin”. Theo đó, Ban tổ chức chương trình đã đến trao tặng 5.500 phần quà cho các trẻ em trong các khu Cách ly, phong toả và Thiếu nhi gặp khó khăn trong các khu vực Nhà trọ trị giá trên 660 triệu đồng do Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh hỗ trợ và Huyện đoàn vận động các cá nhân, tổ chức. Bên cạnh đó Huyện đoàn cũng đã đến trao tặng 200 phần quà Trung thu cho con em của cán bộ, Y, Bác sỹ đang làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch trên địa bàn huyện.


Hình ảnh tại hoạt động

Qua chương trình “Trung thu yêu thương – thắp sáng niềm tin” Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện mong muốn mang tới cho các em thiếu nhi một mùa Trung thu cổ truyền vui tươi, ấm áp, nghĩa tình; động viên các em vượt qua khó khăn chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

 

* TẶNG QUÀ CHO HỘI VIÊN HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG GẶP KHÓ KHĂN DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID -19 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

 

Trước tình hình dịch bệnh covid -19 diễn biến phức tạp và thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các cô chú hội viên Hội cựu TNXP huyện gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid – 19. Từ đầu Tháng 7/2021 đến nay, BTV Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện đã phối hợp với Hội cựu Thanh niên Xung phong huyện và cơ sở Đoàn 12 xã, thị trấn tổ chức đến thăm và trao tặng trên 200 phần quà, nhu yếu phẩm cho các cô chú hội viên Hội cựu TNXP của huyện trị giá trên 80 triệu đồng. Hoạt động nhằm nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Đền ơn Đáp nghĩa” của thế hệ trẻ huyện Nhơn Trạch.


Hình ảnh tại hoạt động

 

Sỹ Hùng

Nguồn: http://doantncshcm.dongnai.gov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

two × 5 =