Nhơn Trạch: Ngày chiến sỹ tình nguyện vì đàn em thân yêu

Cập nhật 03/08/2021 08:58

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Nhơn Trạch năm 2021, đồng thời tiếp tục chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Ngày 01/8/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương” hưởng ứng Ngày chiến sỹ tình nguyện Vì đàn em thân yêu. Theo đó, nhiều hoạt động chăm lo cho các em thiếu nhi trên địa bàn toàn huyện được triển khai khắp các cơ sở Đoàn từ cấp huyện đến cơ sở, cụ thể huyện và cơ sở đã trao 275 suất quà, 1.200 hộp sữa, 21 suất học bổng cho thiếu nhi khó khăn là con em thanh niên công nhân khu vực nhà trọ và thiếu nhi vượt khó học tốt. Tổng nguồn lực là 124.500.000 đồng. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩ thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Hội, Đội các cấp đối với thiếu nhi trên địa bàn huyện trước tình hình dịch Covid -19 diễn biến hết sức phức tạp.

Cũng trong ngày 01/8/2021, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện; Hội đồng Đội huyện phối hợp với Hội Doanh Nhân Trẻ Đồng Nai – Chi hội Nhơn Trạch; Chi hội Thanh niên Thiện Tâm tổ chức hành trình “San sẻ yêu thương – gắn kết mọi người, đây là hoạt động nằm trong hoạt động “Hành Trình Tôi yêu Tổ quốc Tôi năm 2021” .


Hình ảnh tại chương trình

Theo đó, đoàn đã đến trao tặng 150 phần quà (mỗi phần quà gồm gạo, mì gói, cá hộp, khô, trứng, trái cây) trị giá trên 53 triệu đồng cho Thanh niên công nhân khu vực Nhà trọ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Thiền, Phú Thạnh.

Hành trình “San sẻ yêu thương – gắn kết mọi người” do BTV Huyện đoàn phát động đang được sự ủng hộ của đông đảo đoàn viên thanh niên, người dân và các doanh nghiệp, mạnh thường quân trong việc chung tay hỗ trợ người dân trong các khu phong tỏa, cách ly.

Sỹ Hùng​

Nguồn: doantncshcm.dongnai.gov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twenty − eight =