Tặng 3 xe cứu thương cho ngành Y tế phục vụ chống dịch

Chiều 28-7, tại Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai đã diễn ra lễ tiếp nhận và bàn giao 3 xe ô tô cứu thương do Công Ty TNHH Great Kingdom Giang Điền tặng các đơn vị gồm: TP.Biên Hòa, H.Vĩnh Cửu, H.Nhơn Trạch.

Dự lễ bàn giao có Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng, đại diện các sở, ngành, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, các địa phương được trao tặng và lãnh đạo Công Ty TNHH Great Kingdom Giang Điền.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng cho rằng, 2 năm qua Đồng Nai đã có nhiều nỗ lực để ngăn ngừa dịch bệnh COVID-19, ổn định đời sống kinh tế – xã hội. Tuy nhiên, từ tháng 6-2021 đến nay, dịch bệnh diễn biến phức tạp, tỉnh phải thiết lập các bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung. Nhưng do tốc độ các ca bệnh tăng nhanh, việc chuẩn bị các trang thiết bị, phương tiện có phần hạn chế.

Tỉnh đã kêu gọi cộng đồng các doanh nghiệp, mạnh thường quân chung tay hỗ trợ kinh phí, phương tiện phục vụ cho công tác phòng chống dịch. Đây là những tấm lòng vàng, tỉnh trân trọng sự đóng góp này. Trong điều kiện khó khăn hiện nay việc mua sắm các phương tiện, thiết bị phục vụ phòng chống dịch rất khó khăn.

Công ty TNHH Great Kingdom Giang Điền tặng 3 xe ô tô cứu thương rất ý nghĩa. Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời cảm ơn Công ty TNHH Great Kingdom Giang Điền và các doanh nghiệp đã và đang chung sức cùng tỉnh chống dịch.

Lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, các địa phương và Sở Y tế cùng nhà tài trợ tại lễ tiếp nhận.

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Great Kingdom Giang Điền chia sẻ, doanh nghiệp rất may mắn vì Đồng Nai vẫn là địa bàn ổn định hơn so với một số tỉnh lân cận. Doanh nghiệp vẫn duy trì sản xuất. Đến thời điểm hiện tại Công ty TNHH Great Kingdom Giang Điền đã thực hiên 3 tại chỗ được 2 tuần với hơn 90% lao động tự nguyện vào công ty. Hiện tại người lao động đã quen với việc ăn ở tại công ty.

Khó khăn hiện nay của công ty là các đối tác cung ứng nguyên liệu ngoài tỉnh hoặc phải tạm ngưng hoạt động hoặc giảm quy mô do phát hiện các ca F0 khiến công ty gặp một số khó khăn. Việc đảm bảo điều kiện sinh hoạt, 3 bữa ăn và ổn định tâm lý cho hơn 1,5 ngàn người không thực sự dễ dàng.

Tuy nhiên công ty đã nỗ lực để duy trì sản xuất và chăm lo cho người lao động. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, Công ty ủng hộ ngành y tế tỉnh 3 xe cứu thương mới trị giá hơn 2,3 tỷ đồng để sử dụng vào công tác phòng, chống dịch.

Hoàn Lê

Nguồn: dongnaicdc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fifteen − 5 =