Tặng hàng trăm phần quà cho công nhân tại các khu cách ly, phong toả

(ĐN) – Sáng 24-7, tiếp tục chương trình “Nghĩa tình Công đoàn”, cung cấp miễn phí  lương thực, thực phẩm thiết yếu cho đoàn viên, người lao động ở trọ khu vực phong toả, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã hỗ trợ 119 phần quà cho 119 phòng trọ với 324 công nhân lao động đang  bị cách ly tại xã Thiện Tân, H. Vĩnh Cửu.
Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà cho công nhân nhà trọ khu vực phong toả xã Thiện Tân, H.Vĩnh Cửu.

Mỗi phần quà được trao bao gồm: 5kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1 kg thịt heo và 1 túi rau xanh. Tổng số tiền gần 36 triệu đồng. Tính đến nay, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức trao quà cho công nhân ở các khu vực nhà trọ bị phong toả với 811 phần, tổng số tiền 243 triệu đồng. Chương trình sẽ tiếp tục đồng hành cùng công nhân tại nhà trọ khu vực phong toả trong toàn tỉnh.

Công đoàn cơ sở các doanh nghiệp thuộc tập đoàn Phong Thái trao quà cho công nhân tại ký túc xá

Cũng trong sáng 24-7, Công đoàn cơ sở 3 doanh nghiệp Công ty TNHH Đông Phương Đồng Nai Việt Nam, Công ty TNHH Dona Pacific và Công ty TNHH giày Đồng Nai Việt Vinh đã trao 120 phần quà là lương thực, thực phẩm thiết yếu cho công nhân  lao động cách ly tại ký túc xá Đông Phương (H.Trảng Bom). Tổng số tiền quà trên 38 triệu đồng. Trước đó, Công đoàn cơ sở các doanh nghiệp trên đã đến tăng quà cho công nhân tại các khu vực phong toả.

Lan Mai

Nguồn:baodongnai.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × 5 =