Tiếp nhận 2 xe ô tô cứu thương và 10 ngàn bộ kit test nhanh phòng chống dịch COVID-19

Sáng nay 2-8, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức lễ tiếp nhận 2 xe ô tô cứu thương do Tập đoàn Hưng Thịnh – Sông Tiên trao tặng Bệnh viện ĐKKV Long Khánh, Bệnh viện ĐKKV Định Quán và một số trang bị y tế hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19. Dự buổi lễ có các đồng chí: Võ Tấn Đức, Phó chủ tịch UBND tỉnh và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang cùng lãnh đạo thường trực MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện nhà tài trợ và lãnh đạo 2 bệnh viện.

Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh- Sông Tiên đã trao tặng bảng tượng trưng 2 xe ô tô cứu thương trị giá 1,580 tỷ đồng và 10 ngàn bộ kit test nhanh COVID-19 trị giá trên 1,1 tỷ đồng. Trong đó hai xe được trao tặng hai bệnh viện: ĐKKV Long Khánh và Định Quán và 10 ngàn bộ kit test nhanh được trao cho Sở Y tế để hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19   .

Ông Hồ Hoàng Đức Huy – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần phát triển địa ốc Sông Tiên cho biết: Tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp ở khu vực phía nam như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, với tinh thần vì cộng đồng Công ty xin tài trợ 02 xe cứu thương và 10 ngàn bộ kit test nhanh COVID-19 để đóng góp một phần nhỏ với tỉnh Đồng Nai trong công tác phòng chống dịch, mong rằng dịch bệnh sớm được đẩy lùi để cuộc sống trở lại bình thường, các doanh nghiệp yên tâm sản xuất kinh doanh.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh- Sông Tiên trao tặng bảng tượng trưng 2 xe cho tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang bày tỏ cám ơn đến Tập đoàn Hưng Thịnh- Sông Tiên và mong muốn, cán bộ, công nhân viên, người lao động công ty luôn khỏe mạnh, tiếp tục phát triển sản xuất và chung tay đóng góp nhiều hơn nữa cho các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh. Đồng thời, bảo đảm tốt các nguyên tắc phòng, chống dịch cho cán bộ, nhân viên và người lao động.

 Lãnh đạo tỉnh và nhà tài trợ chụp hình tại buổi lễ tiếp nhận xe.

“Với tình hình hiện nay, không phải có tiền là có thể mua được, việc Công ty hỗ trợ 2 xe cứu thương và 10 ngàn bộ kit test nhanh đối với công tác phòng dịch hiện nay là rất cần thiết và kịp thời. Với tình hình ca nhiễm trên địa bàn gia tăng nhanh chóng nên các trang thiết bị vật tư y tế, nhất là xe cứu thương hiện rất cấp thiết đối với công tác phòng, chống dịch trên địa bàn”, – Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang nhấn mạnh.

Ngay sau lễ trao tặng, 2 xe sẽ được chuyển về 2 bệnh viện: ĐKKV Long Khánh và ĐKKV Định Quán để phục vụ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Thanh Tú

Nguồn: dongnaicdc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 + 2 =