Tiếp nhận và trao tặng 1,6 ngàn phần quà cho người dân khó khăn do đại

 * Huyện Định Quán tiếp nhận 30 tấn gạo do Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai ủng hộ

(ĐN)- Ngày 27-9, tại chùa Hội An (H.Vĩnh Cửu), Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận 1,6 ngàn phần quà từ chương trình Kết nối thiện duyên để trao tặng người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Số quà này do Đại đức Thích Trúc Thái Minh, Trụ trì chùa Ba Vàng, TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh tài trợ.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và nhà tài trợ tặng quà cho người dân khó khăn tại xã Tân An, H.Vĩnh Cửu. Ảnh: N.HÀ

Dự và phát biểu tại lễ tiếp nhận, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung bày tỏ cảm ơn tới chùa Hội An, Tạp chí Doanh nghiệp và hội nhập đã kết nối để có chương trình tặng 1,6 ngàn phần quà hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch. Ông Vũ Đình Trung mong muốn Ban Trụ trì chùa đẩy mạnh tuyên truyền, động viên đồng bào phật tử thực hiện tốt các nguyên tắc phòng dịch, tiếp tục vận động nhiều hơn nữa, góp phần cho công tác phòng, chống dịch của tỉnh…

Ngay sau lễ tiếp nhận 1,6 ngàn phần quà, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phân bổ: 550 phần quà về H.Vĩnh Cửu để trao cho các xã: Vĩnh Tân, Tân An và Mã Đà. H.Trảng Bom và TP.Biên Hòa mỗi địa phương được nhận 250 phần; H.Nhơn Trạch được nhận 300 phần. Viện Nghiên cứu người già và sức khỏe cộng đồng tỉnh Đồng Nai và Phòng PA02 Công an tỉnh mỗi đơn vị được nhận 100 phần quà để trao tặng cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

* Ngày 27-9, Ủy ban MTTQ Việt Nam H.Định Quán đã tổ chức lễ tiếp nhận 30 tấn gạo của Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai chi hội Tân Phú – Định Quán trao tặng để hỗ trợ người dân hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Đây là chương trình 1 ngàn tấn gạo do Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai phát động nhằm thực hiện mục tiêu Không để ai bị bỏ lại phía sau.

Nguyệt Hà – Văn Tuấn

Nguồn: http://baodongnai.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

17 − 6 =